首页 八卦内容详情
环球ug代理开户:Phát hiện lượng lớn bom có thể phát nổ bất cứ lúc nào giữa Bình Nhưỡng

环球ug代理开户:Phát hiện lượng lớn bom có thể phát nổ bất cứ lúc nào giữa Bình Nhưỡng

分类:八卦

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 10/3 đưa tin công nhân tại một công trường xây dựng chung cư ở Bình Nhưỡng đã phát hiện hơn 110 quả bom, đạn pháo, mìn, lựu đạn và các chất nổ khác.

Theo KCNA, các chuyên gia thuộc Văn phòng Công an TP Bình Nhưỡng đã phát hiện và xử lý các thiết bị này.

Phía Bình Nhưỡng cho rằng, số vũ khí do Mỹ sản xuất từ thời chiến tranh Triều Tiên. Các chất nổ còn sót lại từ Chiến tranh Triều Tiên 1950-1953 từ lâu đã là mối nguy hiểm với công dân tại cả Triều Tiên và Hàn Quốc.

KCNA cho biết: “Số chất nổ, được tìm thấy tại công trường xây dựng nhà ở khu vực Hwasong, đã hoen gỉ nhưng có nguy cơ phát nổ bất cứ lúc nào".

Công trường xây dựng này nằm trong dự án xây mới 50.000 căn hộ ở Bình Nhưỡng do đích thân nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un khởi động dự án.

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Chiến tranh Triều Tiên bắt đầu vào ngày 25/6/1950 và tạm thời kết thúc vào ngày 27/7/1953 bằng một hiệp định đình chiến.

Cuộc chiến đã huy động 19.557.733 người từ 22 quốc gia tham gia với tư cách là lực lượng của Liên hợp quốc, trong đó 37.902 người thiệt mạng, 103.460 người bị thương, 3.950 người mất tích, và 5.817 người trở thành tù nhân chiến tranh.

16 quốc gia bao gồm: Mỹ, Vương quốc Anh, Úc, Hà Lan, Canada, Pháp, New Zealand, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Nam Phi, Hy Lạp, Bỉ, Luxembourg, Ethiopia và Colombia đã gửi quân tham chiến. Trong khi đó, Thụy Điển, Ấn Độ, Đan Mạch, Na Uy, Ý, Đức và 6 quốc gia khác cung cấp hỗ trợ y tế cho Hàn Quốc.

Mỹ là nước điều động nhiều quân lực nhất với 1.789.000 binh sĩ, trong đó có 33.686 người thiệt mạng và 92.134 người bị thương.

Còn phía Triều Tiên nhận được sự ủng hộ và trợ giúp từ quân đội tình nguyện Trung Quốc và Liên Xô cũ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论